STONIA

STONIA

Sản phẩm STONIA® Solid Surface là vật liệu đá nhân tạo thế hệ mới được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau. Trong đó, 2/3 tổng thể là hydroxide khoáng thiên nhiên (nhôm hydroxit), 1/3 còn lại là keo acrylic (polymetamethyacrylate), sau đó bổ sung thêm chất tạo màu để có thể tạo nên nhiều màu sắc đa dạng. Sự kết hợp thông minh giữa độ bền cao của khoáng chất tự nhiên, khả năng chống thấm nước tuyệt vời của Acrylic và sự đa dạng của các chất tạo màu đã tạo ra một sản phẩm lý tưởng với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm thông thường. 

Với cấu tạo như vậy, một sản phẩm STONIA® thường rất cứng chắc và dễ gia công thành phẩm. Sản phẩm có thể được gia nhiệt, uốn cong tạo hình, cho phép thực hiện được nhiều dạng trang trí khác nhau. STONIA® Solid Surface thực sự là một vật liệu lý tưởng để hiện thực những ý tưởng, những sáng tạo tuyệt vời của nhà thiết kế, dù cho đó có là một bản vẽ cầu kỳ và phức tạp.

Tính năng vượt trội

Vật liệu đá nhân tạo thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm thông thường.

Tạo hình đa dạng

Sản phẩm có thể được gia nhiệt, uốn cong tạo hình, cho phép thực hiện được nhiều dạng trang trí khác nhau.

Sáng tạo không giới hạn

Vật liệu lý tưởng để hiện thực những ý tưởng, những sáng tạo tuyệt vời của nhà thiết kế, dù cho đó có là một bản vẽ cầu kỳ và phức tạp.

CATALOGUE

Mẫu có sẵn tại Việt Nam